Lương Công

Biết nói gì đây .
Thực ra thì trả có cái méo gì đặc sắc
Mà cái ý không có gì đặc sắc ở đây là ..?


Vào một ngày đẹp trời vào tìm hiểu dựng phim và phim là cái quái gì ! Cách mà người ta làm ra thứ cảm xúc là như thế nào , đến vk bỏ cơm để xem xong mới ăn cơm . Mẹ thì đến giờ xem là dừng mọi việc xem xong mới làm và bà tôi ngày ngày đọc thuộc lòng các bộ phim hay ..
Từ người xem phim chỉ biết phim thôi cho đến khi bước vào cái lò làm ra những bộ não khác nhau từ tư duy đến óc sáng tạo . Đó là cái grup này này lúc đầu thấy học phí cũng không phải thấp mà trả biết học được gì không cũng đắn đo lắm .
Nhưng thấy lớp cứ tuyển học viên ầm ầm lên thôi thử một lần mạnh dạn đăng kí đi học
Buổi đầu đến lớp gặp cái ông béo như lợn khiến tôi rất thèm , thực ra thì tôi gầy quá lên mới muốn béo thôi chứ có khi ông ý muốn vứt vài tạ mỡ đi còn mong gầy như mình còn trả được . Nói vậy chứ ví béo như lợn thì hơi quá vì đâu có ai hoàn hảo đâu , gầy thì muốn béo mà béo lại muốn gầy . Cái ông thầy ở đó béo như con mèo trong lớp chuyên vô duyên cướp chỗ người khác ý ? Ai tò mò đến mà xem nó như nào là biết ngay mặt ông thầy kaka 😂
Từ cái thằng không biết gì về máy tính mà giờ biết về phim biết về cảm xúc trong phim cắt ghép cảm xúc . Đọc được thứ mà biên tập họ muốn làm , nói chung về cơ bản là ok chỉ có mỗi kỹ sảo là không biết vì nó phải mất khá nhiều tiền để học thành cao thủ
Nói tóm lại tiền nào của ấy . Học xong về làm phim ngắn Ok . YouTube Ok . Phóng sự Ok . Truyền Thông Ok . Trả cái quái gì là ko làm được ngoài kỹ sảo đỉnh cao Hollywood thì không biết thôi . Muốn biết thì thêm tiền học khoá nâng cao nữa nếu có bác hồ dẫn đường nhé ?
Đến lớp thì bánh kẹo đầy mỗi tội ki bo hoa quả thi thoảng mới có 😂 điều hoà thì lạnh sun vòi . Bảo cho giảm thì nhìn ông đổ cả mồ hôi tội vãi lúa !

Kết thúc học xem mấy bộ phim mà ngày xưa thấy ghê gớm hoành tráng thấy nhiều đoạn thằng dựng phim như c…ứ T
Đọc Thêm